nam khoa an giang

Phòng Khám Long Xuyên (địa chỉ 1502A Trần Hưng Đạo – phường Mỹ Phước – thành phố An Giang – tỉnh An Giang)tự hào là đơn vị y tế mũi nhọn tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao từ phía người bệnh, phòng khám xây dựng hệ thống các phòng khám tiện nghi. Tất cả đều được thiết kế khép kín với đầy đủ tiện nghi, vệ sinh khử trùng sạch sẽ, thoáng mát… Phù hợp với tiêu chí của một mô hình thu nhỏ của bệnh viện quốc tế.

Trong đó, phòng tiểu phẫu luôn được khử trùng nghiêm ngặt, qua đó hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và điều trị bệnh hiệu quả, đồng thời tạo sự thoải mái cho bệnh nhân yên tâm chữa trị. Mọi người khi đến thăm khám sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, đưa đến các phòng khám bệnh để tiết kiệm tối đa thời gian.

Không những vậy, phòng khám còn đặc biệt chú ý đến việc trang bị máy móc, thiết bị y tế hiện đại. Toàn bộ các thiết bị phòng khám đang sử dụng đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến. Hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp mang lại hình ảnh bệnh chân thực nhất, nhờ vậy giúp cho quá trình chẩn đoán bệnh được chính xác và rút ngắn thời gian điều trị.

nam khoa an giang